Loa HiFi Bowers & WilkinsLoa HiFi Bowers & Wilkins Loa HiFi JBLLoa HiFi JBL Loa HiFi YamahaLoa HiFi Yamaha Loa HiFi JamoLoa HiFi Jamo Loa HiFi Monitor AudioLoa HiFi Monitor Audio Loa HiFi KlipschLoa HiFi Klipsch Loa HiFi CambridgeLoa HiFi Cambridge Loa HiFi BoseLoa HiFi Bose Loa Hifi GoldenEarLoa Hifi GoldenEar Loa HI-FI SONYLoa HI-FI SONY Loa Hifi DenonLoa Hifi Denon Loa Hifi Acoustic EnergyLoa Hifi Acoustic Energy Loa TannoyLoa Tannoy Loa Sonus FaberLoa Sonus Faber Loa Hifi CabasseLoa Hifi Cabasse Loa Hifi ParadigmLoa Hifi Paradigm Loa Hifi PolkLoa Hifi Polk Loa Naim MusoLoa Naim Muso

Loa Hifi GoldenEar giá sốc

GoldenEar được thành lập năm 2010 bởi Sandy Gross, chủ tịch và thành viên sáng lập nên 2 hãng âm thanh danh tiếng khác là Definitive Audio và Polk Audio. GoldenEar tuy là tên tuổi mới trong giới audio hifi nhưng đã kịp khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình.

Những dòng loa nghe nhạc của GoldenEar được ứng dụng những công nghệ mới nhất thể hiện sự đột phá trong kỹ thuật, tạo nên một cuộc cách mạng kỹ thuật, mang đến hiệu suất âm thanh tuyệt vời hơn.

Bên cạnh những công nghệ kỹ thuật tiên tiến mang đến âm thanh ba chiều chất lượng, loa nghe nhạc của GoldenEar còn thu hút người mua bởi thiết kế sang trọng và tinh tế của mình. Thùng loa được thiết kế đơn giản với những nét bo tròn tinh té, kết hợp cùng nước sơn đen bóng tạo nên một tổng thể sang trọng, thanh lịch và hiện đại. Loa nghe nhạc GoldenEar sẽ góp phần tô điểm thêm cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế, lịch sự và sang trọng hơn.

GoldenEar được thành lập với triết lý mang âm thanh hi-end đến với tất cả mọi người nên các sản phẩm của GoldenEar đều có mức giá rất phải chăng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của đa số người chơi âm thanh.

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY