Loa Center JBLLoa Center JBL Loa Center GoldenEarLoa Center GoldenEar Loa Center ParadigmLoa Center Paradigm Loa Center YamahaLoa Center Yamaha Loa Center JamoLoa Center Jamo Loa Center KlipschLoa Center Klipsch Loa Center B&WLoa Center B&W Loa Center DenonLoa Center Denon Loa Center CabasseLoa Center Cabasse Loa Center PolkLoa Center Polk Loa Center CambridgeLoa Center Cambridge

Loa Center Cabasse giá sốc

Cabasse là hãng loa hi-fi đến từ Pháp được thành lập từ năm 1950. Cabasse là cái tên còn khá mới ở Việt Nam nhưng lại nổi tiếng trên thị trường âm thanh thế giới. Hãng âm thanh có tuổi đời gần 70 năm này đã cho ra mắt nhiều mẫu loa chất lượng và đẹp mắt, nhận được những đánh giá tốt từ phía các chuyên gia cũng như những người chơi âm thanh.

Loa center của Cabasse là một trong những chiếc loa được đánh giá cao thuộc dòng home cinema của hãng. Với kích thước nhỏ gọn nhưng lại mang đến âm thanh trung thực, loa center Cabasse thích hợp để dùng cho xem phim và nghe nhạc.

Với gần 70 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các hệ thống loa hifi, Cabasse đã trang bị cho chiếc loa center của mình hệ thống âm thanh nổi. Khi dùng trong hệ thống âm thanh xem phim, loa sẽ tự động điều chỉnh để mở rộng chiều rộng và độ sâu của âm thanh, mang lại hiệu ứng âm thanh chân thực và mạnh mẽ.

Loa có thể truy cập vào các trang mạng trực tuyến như Deezerm Qobuz, Spotify… để phát nhạc thông qua kết nối mạng LAN hoặc WLAN. Ngoài ra, loa còn được trang bị đầu vào USB và khả năng kết nối Bluetooth Aptx giúp tăng cường khả năng kết nối với nguồn nhạc của loa.

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY