Loa Center JBLLoa Center JBL Loa Center GoldenEarLoa Center GoldenEar Loa Center ParadigmLoa Center Paradigm Loa Center YamahaLoa Center Yamaha Loa Center JamoLoa Center Jamo Loa Center KlipschLoa Center Klipsch Loa Center B&WLoa Center B&W Loa Center DenonLoa Center Denon Loa Center CabasseLoa Center Cabasse Loa Center PolkLoa Center Polk Loa Center CambridgeLoa Center Cambridge

Loa Center JBL giá sốc

Hãng JBL bên cạnh những dòng loa di động nổi tiếng thì hệ thống âm thanh xem phim cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Ngoài những hệ thống âm thanh đã được setup sẵn thì JBL cũng có những loa lẻ để người dùng có thể tự ghép một dàn âm thanh xem phim cho mình.

Trong bộ dàn âm thanh xem phim thì loa center là chiếc loa quan trọng nhất, nó đảm nhiệm vị trí phát ra những âm thanh chính của phim như tiếng hội thoại của các nhân vật trong phim và hỗ trợ tiếng nền cho những loa khác. Vì lẽ đó, JBL đã vô cùng chú trọng đầu tư cho chiếc loa center của mình. Củ loa woofer được làm từ chất liệu polly cellulose và viền cao su giúp âm thanh khi phát ra có độ vững và chắc, mang lại những dải âm thanh chân thực và có góc phủ rộng.

Loa center của JBL có thiết kế hình chữ nhật nhỏ gọn với tông màu đen – tông màu mà đa số loa thuộc dòng xem phim đều dùng. Chính vì vậy dù phối ghép loa center JBL với các thiết bị khác để tạo thành dàn âm thanh xem phim vẫn có sự đồng đều và hài hòa về mặt thẩm mỹ.

 

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY