Pre Pow RotelPre Pow Rotel Pre Pow MarantzPre Pow Marantz Pre Pow CambridgePre Pow Cambridge Pre Pow ParadigmPre Pow Paradigm Pre Pow AccuphasePre Pow Accuphase Pre Pow McintoshPre Pow Mcintosh

Pre Pow Rotel giá sốc

Rotel là hãng chuyên các thiết bị điện tử và âm thanh có xuất xứ từ nước Anh. Được thành lập từ năm 1961 đến nay, hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm âm thanh có chất lượng tốt, nhận được nhiều lời khen ngợi và phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như người sử dụng. Bên cạnh dòng sản phẩm Pre - Power xem phim thì Rotel cũng cho ra mắt Pre – Power nghe nhạc để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng.

Các mẫu Pre amply của Rotel đều được trang bị một biến áp hình xuyến có kích thước lớn giúp cung cấp nguồn điện dồi dào giúp Pre amply hoạt động tối ưu nhất. Pre amply Rotel được trang bị đầy đủ 6 cổng vào dành cho tín hiệu digital và 4 cổng vào cho tín hiệu analog. Bên cạnh đó, amply còn được thiết kế mạch riêng cho tín hiệu analog và digital giúp tiếp cận nhiều định dạng phát nhạc khác nhau.

Power Rotel được trang bị mạch class A/B với công suất mạnh mẽ, có thể phối ghép với hầu hết các cặp loa trên thị trường. Power Rotel có các cổng đầu vào vớiđủ các định dạng như RCA, XLR… Đặc biệt, power còn được trang bị mạch bảo vệ thiết bị khỏi các hiện tượng quá dòng và nhiệt độ cao. Mạch bảo vệ này hoạt động độc lập và không gây ảnh hưởng gì đến tín hiệu cũng như chất lượng âm thanh của power. Nếu ví Pre-amp là linh hồn của dàn âm thanh thì power-amp chính là khung xương, đều là những phần quan trọng không thể thiếu trong dàn âm thanh nghe nhạc.

 

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY