Amply Receivers DenonAmply Receivers Denon Amply Receivers YamahaAmply Receivers Yamaha Amply Receivers MarantzAmply Receivers Marantz Amply Receivers CambridgeAmply Receivers Cambridge Amply Receivers Harman KardonAmply Receivers Harman Kardon Amply Receiver SherwoodAmply Receiver Sherwood

Amply Receivers Harman Kardon giá sốc

Được thành lập vào năm 1953, các sản phẩm của Harman Kardon đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mang đến chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Amply receiver là một trong những sản phẩm của Harman Kardon nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng.

Amply Harman Kardon có thiết kế đơn giản với khung được làm từ kim loại cứng sơn màu đen. Receiver được tích hợp công nghệ âm thanh 5.1 mang đến âm thanh chân thực, sống động. Receiver của Harman Kardon có thể chơi đĩa CD, đĩa 3D Bluray với chất lượng hình ảnh rõ nét.

Được sản xuất với tiêu chí nhỏ và tiện lợi nên amply receiver của Harman Kardon có kích thước nhỏ và nhẹ, dễ dàng bố trí, sắp đặt ở bất kì vị trí nào trong không gian của bạn. Thêm vào đó, với màu đen đơn giản thiết bị dễ dàng hòa hợp về mặt thẩm mỹ với dàn âm thanh của bạn.

Xem thêm >
Xem thêm

Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.