Loa fullLoa full Loa line arrayLoa line array Loa subLoa sub Amply công suất SoundkingAmply công suất Soundking Bàn trộn SoundkingBàn trộn Soundking Bộ xử lý tín hiệu SoundkingBộ xử lý tín hiệu Soundking Micro không dây SoundkingMicro không dây Soundking

Micro không dây Soundking giá sốc

Soudking là hãng âm thanh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, các sản phẩm của Soundking được phân phối ở hơn 70 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm của Soundking được giới chuyên môn cũng như những người chơi audio đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm.

Micro Soundking được sản xuất theo công nghệ của Đức, có khả năng tự điều chỉnh để tín hiệu luôn được cung cấp liên tục và ổn định, cho phép người sử dụng micro ở khoảng cách xa. Micro Soundking có khả năng chống nhiễu tốt, độ nhạy cao, khả năng bắt âm tốt, đáp ứng tần số hiệu quả cùng âm thanh rõ nét, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Micro không dây Soundking được sử dụng phổ biến trong karaoke gia đình, phòng hát kinh doanh, âm thanh sân khấu, hội trường… bởi giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.

Xem thêm >
Xem thêm

Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.