Công suất CROWNCông suất CROWN Công suất SoundStandardCông suất SoundStandard Công suất AAPCông suất AAP Công suất BTECông suất BTE Công suất YamahaCông suất Yamaha Công suất SAECông suất SAE Công suất PARAMAXCông suất PARAMAX Công suất CAVSCông suất CAVS Công suất BIKCông suất BIK

Công suất PARAMAX giá sốc

CÔNG SUẤT KARAOKE PARAMAX

Công suất Karaoke Paramax được thiết kế với nhiều mức công suất khác nhau, trang bị công nghệ hiện đại cho chất lượng âm thanh đầu ra tốt nhất, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Công suất Paramax đáp ứng tối đa yêu cầu về một thiết bị khuếch đại chất lượng cao cho dàn Karaoke gia đình & dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Mua ngay tại Thế giới âm thanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành uy tín cùng với giá thành tốt nhất!

Main công suất Paramax MA-3000

Main công suất Paramax MA-3000

10.990.000 VNĐ -21% 13.740.000 VNĐ
Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng

10.990.000 VNĐ 13.740.000 VNĐ

Paramax là một trong những thương hiệu đã quá quen thuộc đối với người dùng Việt Nam. Được thành lập từ năm 1999, Paramax nay đã trở thành một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các thiết ị âm thanh karaoke hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của Paramax đều tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo khả năng hoạt động tối ưu nhất của thiết bị, mang đến âm thanh chất lượng nhất.

Bên cạnh những sản phẩm nổi tiếng như loa karaoke, đầu hát… thì công suất Paramax cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng trong các dàn karaoke. Công suất Paramax được trang bị mức công suất lớn, giúp thiết bị có thể phối ghép được với những loa có công suất lớn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về âm thanh. Paramax đã sử dụng những công nghệ tối ưu nhất cùng những linh kiện tốt nhất để tạo nên những cục đẩy công suất đầy mạnh mẽ, có khả năng xử lý âm thanh vô cùng tinh tế, chuyên nghiệp.

Công suất Paramax có thiết kế vô cùng lịch lãm, tinh xảo với tông màu đen sang trọng. Thiết bị phần vỏ cứng cáp được làm bằng nhôm dày, mặt trước là các nút điều chỉnh cùng hệ thống đèn tín hiệu được bố trí khoa học, có tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY