Amply Receivers DenonAmply Receivers Denon Amply Receivers YamahaAmply Receivers Yamaha Amply Receivers MarantzAmply Receivers Marantz Amply Receivers CambridgeAmply Receivers Cambridge Amply Receivers Harman KardonAmply Receivers Harman Kardon Amply Receiver SherwoodAmply Receiver Sherwood

Amply Receiver Sherwood giá sốc

Thương hiệu:

Amply Receiver Sherwood RX-4508

Amply Receiver Sherwood RX-4508

4.690.000 VNĐ
Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng

4.690.000 VNĐ

Tặng ngay 1.100.000 VND Tiền mặt

Sherwood là nhà sản xuất thiết bị âm thanh hi-fi được thành lập năm 1953 tại Chicago. Nói đến Sherwood thì không thể bỏ qua dòng amply receiver nổi tiếng của hãng. Amply có thiết kế nguyên khối chắc chắn với tông màu đen sang trọng tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng của bạn. Mặt trước của amply là các nút điều chỉnh được thiết kế khoa học và sinh động, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh trong quá trình sử dụng.  

Amply Sherwood được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mang đến chất lượng âm thanh vượt trội cùng những tính năng ưu việt. Bên cạnh những cổng kết nối quen thuộc thì amply Sherwood còn được tích hợp thêm khả năng kết nối không dây bluetooth giúp dễ dàng kết nối với bất kì thiết bị smartphone hay máy tính bảng nào. Với mức công suất lớn, amply Sherwood mang đến âm thanh mạnh mẽ và chất lượng, thỏa mãn nhu cầu của người nghe.

 

Xem thêm >
Xem thêm

Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.