QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CHO SẢN PHẨM 

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chính sách bảo hành được áp dụng khi mua hàng tại Thế giới âm thanh như sau:

I.HÌNH THỨC BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1. Bảo hành tại hãng: Được áp dụng với tất cả sản phẩm có phiếu bảo hành tại hãng hoặc trên phiếu bảo hành của Thế Giới Âm Thanh ghi rõ “bảo hành tại hãng”.

- Khi phát sinh bảo hành sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng để được hướng dẫn thủ tục bảo hành hoặc có thể đem qua Showroom của Thế giới âm thanh.

2. Bảo hành tại Thế Giới Âm Thanh:Được áp dụng với tất cả sản phẩm không vi phạm điều kiện bảo hành của Thế Giới Âm Thanh

II.CHÍNH SÁCH & ĐIỆU KIỆN BẢO HÀNH CỦA THẾ GIỚI ÂM THANH

1. Điều kiện bảo hành:

- Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.

- Tem vỡ trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

- Sản phẩm còn nguyên trạng, chưa bị can thiệp, sửa chữa bởi các cơ sở hoặc cá nhân không thuộc hệ thống Trung tâm bảo hành của Thế giới âm thanh.

2. Những trường hợp không đủ điều kiện bảo hành sản phẩm:

- Sản phẩm sẽ không được bảo hành miễn phí nếu sử dụng sai kỹ thuật, rơi vỡ, ẩm ướt, kết nối sai nguồn điện, thiết bị phối ghép bị hư hỏng hoặc không tương thích.

- Sản phẩm có  các lỗi hư hỏng do người sử dụng gây ra, hoặc người sử dụng tự ý sửa chữa để thay đổi tính năng sản phẩm.

- Sản phẩm là quà tặng trong chương trình khuyến mại không được bảo hành theo chính sách bảo hành của Thế giới âm thanh.

- Hết thời hạn bảo hành sản phẩm theo quy định.

THÔNG TIN TRUNG TÂM BẢO HÀNH CỦA THẾ GIỚI ÂM THANH

Địa chỉ: Ngõ 252 đường Lĩnh Nam, P Lĩnh Nam, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Email: info@atspro.vn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY