Bowers & WilkinsBowers & Wilkins JBLJBL YamahaYamaha JamoJamo KlipschKlipsch BoseBose CambridgeCambridge

Bowers & Wilkins giá sốc

Bowers & Wilkins ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ được thành lập vào năm 1965 bởi John Bowers và Roy Wilkins. Trải qua hơn 53 năm, Bowers & Wilkins giờ đây đã trở thành một trong những âm thanh nổi tiếng thế giới với những sản phẩm được đánh giá cả bởi chất lượng và kiểu dáng.

Hệ thống âm thanh gia đình 5.1 của Bowers & Wilkins nổi tiếng với kiểu dáng thiết kế sang trọng và chất lượng âm thanh đáng nể. Hệ thống âm thanh của Bower & Wilkins được thiết kế với ba màu sắc là đen, trắng và nâu vân gỗ, dễ dàng hòa hợp và tôn lên vẻ đẹp của căn phòng của bạn.

Bowers & Wilkins đã sử dụng màng loa được làm từ Continuum, một vật liệu mới được chính hãng nghiên cứu và phát triển. Màng loa được làm từ Continuum của Bowers & Wilkins có khả năng tái tạo âm thanh vô cùng tự nhiên và chính xác, đầy đủ chi tiết, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội hơn hẳn so với những màng loa được làm từ nguyên liệu truyền thống.

Bên cạnh đó, dòng loa trong hệ thống âm thanh 5.1 của Bowers & Wilkins sử dụng màng carbon cho loa tweeter, giúp âm treble trong trẻo trở nên trong trẻo và chi tiết hơn.

Nếu bạn là người thích xem phim nhưng ngại đến rạp đông người thì việc sắm cho mình một hệ thống âm thanh 5.1 của Bowers & Wilkin là lựa chọn sáng suốt bởi bạn sẽ được tận hưởng âm thanh chân thực và sống động như ngoài rạp phim.

 

 

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY