Loa BoseLoa Bose Loa JBLLoa JBL Loa PARAMAXLoa PARAMAX Loa JarguarLoa Jarguar Loa AADLoa AAD Loa BMBLoa BMB Loa Karaoke SoundkingLoa Karaoke Soundking Loa SamsonLoa Samson Loa  HKLoa HK Loa MorinLoa Morin Loa CAVSLoa CAVS Loa EV & DYNACORDLoa EV & DYNACORD Loa YamahaLoa Yamaha Loa DAMLoa DAM Loa Karaoke WharfedaleLoa Karaoke Wharfedale

Loa Yamaha giá sốc

Yamaha là cái tên đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng của Việt Nam với các sản phẩm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke, Yamaha cũng là một cái tên nhận được nhiều sự chú ý của người dùng bởi các sản phẩm của Yamaha thường mang đến chất lượng âm thanh tốt và độ bền cao. Loa karaoke là một trong những thiết bị karaoke được săn đón nhất hiện nay của hãng Yamaha.

Loa karaoke Yamaha được ứng dụng những công nghệ cao cấp nhất của hãng, mang đến chất lượng âm thanh cao nhất và tốt nhất. Bên cạnh đó, loa Yamaha còn có khả năng giảm tiếng ồn để tạo ra những âm bass sạch và chi tiết, rõ ràng nhờ công nghệ Twisted Flare Port.

Hãng Yamaha cũng đã thiết kế thùng loa đặc biệt giúp mở rộng cùng phủ sóng của loa, giúp âm thanh được truyền tải đều khắp phòng, dù bạn đứng hay ngồi ở bất kì vị trí nào cũng đều cảm nhận được chất lượng âm thanh như nhau. Loa karaoke Yamaha có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và hiện đại với tông màu đen chủ đạo, làm nổi bật lên logo của hãng ở mặt trước. Với thiết kế thanh lịch và sang trọng này, loa karaoke Yamaha sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của không gian căn phòng của bạn.

Xem thêm >
Xem thêm

Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.