Amply Integrated DenonAmply Integrated Denon Amply Integrated YamahaAmply Integrated Yamaha Amply Integrated RotelAmply Integrated Rotel Amply Integrated MarantzAmply Integrated Marantz Amply Integrated CambridgeAmply Integrated Cambridge Amply Integrated Harman KardonAmply Integrated Harman Kardon Amply Integrated TeacAmply Integrated Teac Amply Integrated AtollAmply Integrated Atoll Amply Integrated McintoshAmply Integrated Mcintosh Amply Integrated AccuphaseAmply Integrated Accuphase Amply Network ParadigmAmply Network Paradigm Amply PioneerAmply Pioneer

Amply Integrated Atoll giá sốc

Đối với những người chơi âm thanh ở Việt Nam thì cái tên Atoll Electronique đã không còn quá xa lạ nữa. Atoll Electronique được thành lập bởi 2 anh em Stéphane và Emmanuel Dubreil với mong muốn mang đến một thiết bị âm thanh cao cấp với giá thành phù hợp với chất lượng mà nó thể hiện. Sau 30 năm không ngừng nỗ lực, Atoll Electronique đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường âm thanh hi-end thế giới.

Sản phẩm chủ đạo làm nên tên tuổi của Atoll Electronique chính là amply, trong đó phải kể đến dòng amply integrated hay còn gọi là amply tích hợp. Amply Intergrated của Atoll Electronique được hãng chú trọng lựa chọn từng linh kiện đầu vào tốt nhất, cao cấp nhất đến từ những nhà cung cấp hàng đầu tại Châu Âu và Pháp. Bên cạnh đó, hãng còn đầu tư phát triển một bộ nguồn sạch và đồng thời tối ưu hệ thống mạch cân bằng để đảm bảo âm thanh đầu ra được tự nhiên và đầy uy lực. Các sản phẩm của Atoll Electronique đều phải trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được xuất xưởng và đưa đến tay người nghe.

 

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY