Pre - Power RotelPre - Power Rotel Pre - Power MarantzPre - Power Marantz Pre - Power CambridgePre - Power Cambridge Pre - Power ParadigmPre - Power Paradigm Pre - Power AccuphasePre - Power Accuphase Pre - Power McintoshPre - Power Mcintosh

Pre - Power Marantz giá sốc

Thương hiệu:

Amply Marantz SR7011

Amply Marantz SR7011

37.890.000 VNĐ
Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng

37.890.000 VNĐ

Marantz là thương hiệu âm thanh nổi tiếng với hơn 50 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm của Marantz khá đa dạng về chủng loại và mẫu mã, có cả hi-end và hi-fi. Mỗi dòng sản phẩm của Marantz đều được đầu tư khá kỹ lưỡng về hình thức lẫn khả năng trình diễn. Nổi bật trong đó là Pre và Power nghe nhạc.

Power và pre nghe nhạc của Marantz có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Vỏ ngoài được làm từ nhôm aluminum cứng giúp tăng độ bền cho sản phẩm. Mặt trước là những núm điều chỉnh và logo của hãng. Mặt sau là những cổng vào, cổng ra được thiết kế cẩn thận giúp đảm bảo cho khả năng kết nối ổn định.

Đặc biệt, Marantz còn áp dụng kỹ thuật chống rung để giảm thiểu tác động đến chất lượng âm thanh. Các amply thuộc dòng nghe nhạc đều được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của hãng, nhằm mang đến cho người nghe chất lượng âm thanh tốt nhất, mượt mà, trong trẻo. Với kích thước nhỏ gọn, bộ đôi Pre và Power nghe nhạc của Marantz dễ dàng bố trí phù hợp với không gian phòng khách của bạn.

Xem thêm >
Xem thêm

Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.