Amply Integrated DenonAmply Integrated Denon Amply Integrated YamahaAmply Integrated Yamaha Amply Integrated RotelAmply Integrated Rotel Amply Integrated MarantzAmply Integrated Marantz Amply Integrated CambridgeAmply Integrated Cambridge Amply Integrated Harman KardonAmply Integrated Harman Kardon Amply Integrated TeacAmply Integrated Teac Amply Integrated AtollAmply Integrated Atoll Amply Integrated McintoshAmply Integrated Mcintosh Amply Integrated AccuphaseAmply Integrated Accuphase

Amply Integrated Harman Kardon giá sốc

Harman Kardon là hãng âm thanh thuộc tập đoàn Harman International Industries. Được thành lập vào năm 1953, các sản phẩm của Harman Kardon đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mang đến chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Amply Harman Kardon được thiết kế có công suất lớn, giúp amply có thể kết nối với nhiều loại loa khác nhau. Amply được thiết kế có nhiều cổng kết nối giúp thiết bị có thể kết nối với nhiều nguồn âm thanh từ tín hiệu kỹ thuật số đến nguồn âm thanh analog hay kết nối radio truyền thống FM và AM. Đặc biệt, amply Harman Kardon có thể hỗ trợ âm thanh từ đĩa nhựa vinyl.

Với dải tần đáp ứng rộng, amply Harman Kardon có khả năng tái tạo âm thanh cực tốt. Các dải âm từ cao đến thấp đều được tái tạo và thể hiện lại một cách tinh tế nhất. Với thiết kế đầy tinh tế và lịch lãm, amply của Harman Kardon sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng của bạn.

 

Xem thêm >
Xem thêm

Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.