Loa Center JBLLoa Center JBL Loa Center GoldenEarLoa Center GoldenEar Loa Center ParadigmLoa Center Paradigm Loa Center YamahaLoa Center Yamaha Loa Center JamoLoa Center Jamo Loa Center KlipschLoa Center Klipsch Loa Center B&WLoa Center B&W Loa Center DenonLoa Center Denon Loa Center CabasseLoa Center Cabasse Loa Center PolkLoa Center Polk Loa Center CambridgeLoa Center Cambridge

Loa Center GoldenEar giá sốc

Thương hiệu:

Loa Center Golden Ear SuperCenter XL

Loa Center Golden Ear SuperCenter XL

11.420.000 VNĐ -34% 17.130.000 VNĐ
Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng

11.420.000 VNĐ 17.130.000 VNĐ

GoldenEar tuy chỉ là hãng âm thanh có tuổi đời còn ít nhưng đã kịp tạo được dấu ấn cho riêng mình trên thị trường âm thanh. Bên cạnh những dòng loa nghe nhạc đã tạo nên tên tuổi cho hãng thì GoldenEar còn có dòng loa center dùng trong hệ thống âm thanh xem phim.

Loa center của GoldenEar có thiết kế hình chữ nhật nhỏ gọn với tông màu đen chủ đạo, tạo nên sự sang trọng cho thiết bị đồng thời giúp loa có thể dễ dàng phù hợp với các thiết bị âm thanh khác khi được phối ghép thành dàn, tạo nên sự hài hòa đậm tính thẩm mỹ.

Loa center GoldenEar mang đến chất lượng âm thanh chân thật, chi tiết và có độ phân giải cao, âm thanh mượt mà và có độ mở rộng. Khi được ghép đôi với dòng loa cột thuộc Triton Series sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho người nghe.

Xem thêm >
Xem thêm

Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.