Bàn trộn EV & DYNACORDBàn trộn EV & DYNACORD Bàn trộn liền công suất EV & DYNACORDBàn trộn liền công suất EV & DYNACORD Bộ xử lý tín hiệu EV & DYNACORDBộ xử lý tín hiệu EV & DYNACORD Amply EV & DYNACORDAmply EV & DYNACORD Loa toàn dải treo tườngLoa toàn dải treo tường Loa thùngLoa thùng Loa toàn dải âm trầnLoa toàn dải âm trần Loa siêu trầmLoa siêu trầm

Bộ xử lý tín hiệu EV & DYNACORD giá sốc

Bộ xử lý tín hiệu DC ONE E 230V

Bộ xử lý tín hiệu DC ONE E 230V

Liên hệ
+ Chức năng quản lý và điều khiển loa DC-ONE-E-230V + Điện năng tiêu thụ: 25 W + THD+N < 0.01% + Tần số đáp ứng: 22 Hz - 22 kHz Xem ngay Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ

- Liên hệ ngay: 088.883.6006 để được giá tốt nhất.

- Cam kết giá tốt nhất thị trường

- Nhập khẩu và phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. 

- Hàng hóa đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

 

Electro-Voice (thường được gọi là EV) và Dynacord là 2 hãng âm thanh nổi tiếng với các sản phẩm chính là micro, ampli và loa. Với nhiều năm lịch sử hình thành và phát triển, EV & Dynacord vẫn luôn không ngừng sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp.

Các sản phẩm của hãng luôn được đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội cùng những tính năng ưu việt.Bộ xử lý âm thanh của EV & Dynacord là một trong những sản phẩm được đánh giá cao và được nhiều người sử dụng. Bộ xử lý âm thanh EV & Dynacord với nhiều hiệu ứng khác nhau, giúp cho người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn.

Với thiết kế đơn giản dễ sử dụng cùng các núm điều chỉnh được bố trí hợp lý, bộ xử lý âm thanh EV & Dynacord là lựa chọn hàng đầu cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

 

Xem thêm >
Xem thêm

Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.