Loa Subwoofer GoldenEarLoa Subwoofer GoldenEar Loa Subwoofer BoseLoa Subwoofer Bose Loa Subwoofer JBLLoa Subwoofer JBL Loa Subwoofer JamoLoa Subwoofer Jamo Loa Subwoofers ParadigmLoa Subwoofers Paradigm Loa Subwoofer KlipschLoa Subwoofer Klipsch Loa Subwoofers YamahaLoa Subwoofers Yamaha Loa Subwoofers PolkLoa Subwoofers Polk Loa Subwoofers CambridgeLoa Subwoofers Cambridge

Loa Subwoofer Bose giá sốc

Thương hiệu:

Loa Trầm Không Dây Bose Bas Module 500, Màu Đen

Loa Trầm Không Dây Bose Bas Module 500, Màu Đen

10.790.000 VNĐ -2% 10.990.000 VNĐ
Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng

10.790.000 VNĐ 10.990.000 VNĐ

Bose từ lâu đã được biết đến là một thương hiệu âm thanh hàng đầu với những thiết bị âm thanh chất lượng, kiểu dáng tinh tế và sang trọng. Dòng âm thanh xem phim được xem là một trong những điểm mạnh của Bose, trong đó phải kể đến loa subwoofer – chiếc loa đảm nhận nhiệm vụ phát ra những âm thanh trầm.

Loa subwoofer của Bose có thiết kế nhỏ gọn nhưng âm thanh nó mang lại thì lại không hề nhỏ bé tí nào. Loa subwoofer Bose có khả năng tái tạo âm bass căng và sâu, khi kết hợp với những thiết bị khác trong dàn âm thanh sẽ mang lại âm thanh sống động và mạnh mẽ như ở rạp hát.

Loa sub Bose ngoài những cổng kết nối thông thường thì còn được trang bị thêm khả năng kết nối không dây, giúp loa có thể kết hợp được với những thiết bị không dây khác, tạo thành một dàn âm thanh xem phim không dây.

Xem thêm >
Xem thêm

Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.