Amply Integrated DenonAmply Integrated Denon Amply Integrated YamahaAmply Integrated Yamaha Amply Integrated RotelAmply Integrated Rotel Amply Integrated MarantzAmply Integrated Marantz Amply Integrated CambridgeAmply Integrated Cambridge Amply Integrated Harman KardonAmply Integrated Harman Kardon Amply Integrated TeacAmply Integrated Teac Amply Integrated AtollAmply Integrated Atoll Amply Integrated McintoshAmply Integrated Mcintosh Amply Integrated AccuphaseAmply Integrated Accuphase Amply Network ParadigmAmply Network Paradigm Amply PioneerAmply Pioneer

Amply Integrated Teac giá sốc

Amply Teac AI-301DA

Amply Teac AI-301DA

12.800.000 VNĐ
Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng

12.800.000 VNĐ

- Liên hệ ngay: 088.883.6006 để được giá tốt nhất.

- Cam kết giá tốt nhất thị trường

- Nhập khẩu và phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. 

- Hàng hóa đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

 

TEAC là một hãng âm thanh đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. TEAC là đơn vị chuyên phát triển và sản xuất các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp phục vụ cho nhiều lĩnh vực như giải trí, sân khấu và âm thanh hi-end. Với 65 năm kinh nghiệm, các thiết bị âm thanh của TEAC đã đạt được nhiều giải thưởng và bình chọn từ các tạp chí âm thanh danh tiếng.

Amply Intergrated (amply tích hợp) là một trong những sản phẩm nổi bật của TEAC. Amply Intergrated TEAC có công nghệ xử lý âm thanh hiệu quả giúp cung cấp hiệu ứng âm thanh stereo rộng.  m bass dày và sâu nhờ khả năng xử lý nhiễu cùng khả năng đáp ứng dải âm tần rộng. Bên cạnh đó, amply  hỗ trợ đa dạng kết nối thông qua cổng USB, jack RCA hay cổng Optical, giúp bạn dễ dàng kết nối amply với nhiều thiết bị khác nhau. Với chất lượng tuyệt hảo, amply tích hợp TEAC là niềm mơ ước của bất cứ dân chơi nhạc chuyên nghiệp nào.

 

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY