Loa Subwoofer GoldenEarLoa Subwoofer GoldenEar Loa Subwoofer BoseLoa Subwoofer Bose Loa Subwoofer JBLLoa Subwoofer JBL Loa Subwoofer JamoLoa Subwoofer Jamo Loa Subwoofers ParadigmLoa Subwoofers Paradigm Loa Subwoofer KlipschLoa Subwoofer Klipsch Loa Subwoofers YamahaLoa Subwoofers Yamaha Loa Subwoofers PolkLoa Subwoofers Polk Loa Subwoofers CambridgeLoa Subwoofers Cambridge

Loa Subwoofer GoldenEar giá sốc

Loa GoldenEar Sub ForceField 4

Loa GoldenEar Sub ForceField 4

9.990.000 VNĐ -34% 14.990.000 VNĐ
Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng

9.990.000 VNĐ 14.990.000 VNĐ

GoldenEar là hãng âm thanh mới được thành lập năm 2008 nhưng đã kịp khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường loa hi-fi thế giới. Ngoài dòng loa nghe nhạc Triton danh tiếng thì GoldenEar còn có dòng loa xem phim có chất lượng âm thanh không thua kém. Một bộ dàn âm thanh xem phim thì không thể thiếu những chiếc loa sub để đảm nhận những âm thanh trầm mạnh mẽ, mang lại hiệu ứng chân thật cho bộ phim. Chính vì thế, hãng âm thanh GoldenEar đã cho ra mắt dòng loa subwoofer của mình.

Loa sub GoldenEar có dạng hình thang với thành loa được thiết kế dạng vát không song song nhau, chính thiết kế này giúp âm bass của loa có độ sâu và êm tai hơn, thích hợp cho việc xem phim và cả nghe nhạc.

Với kích thước nhỏ gọn cùng thiết kế mới lạ, loa sub GoldenEar sẽ là điểm nhấn mang lại vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.

 

Xem thêm >
Xem thêm

Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.