YAMAHAYAMAHA JAMOJAMO JBLJBL B&WB&W HKHK SAMSONSAMSON WharfedaleWharfedale CAVSCAVS Loa sub paramaxLoa sub paramax

HK giá sốc

Thương hiệu:

Loa Sub HK Audio Premium PR:O 18S

Loa Sub HK Audio Premium PR:O 18S

24.300.000 VNĐ
Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng

24.300.000 VNĐ

1 nam bao hanh

HK Audio là thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp đến từ nước Đức, đất nước với nền công nghệ phát triển thuộc hàng top đầu thế giới. Những mẫu loa của HK Audio đều được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang lại âm thanh ngày càng chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn đến cho người dùng.

Bên cạnh những chiếc loa karaoke chuyên nghiệp thì HK Audio cũng cho ra đời những mẫu loa sub với chất lượng không thua kém. Vẫn mang phong cách thiết kế giống những mẫu loa karaoke, loa sub HK Audio cũng có thiết kế hình hộp với thùng loa được làm từ gỗ chắc chắn phủ một lớp sơn màu đen. Loa sub HK có thiết kế nhỏ gọn cùng với tông màu đen chủ đạo nên dễ dàng hòa hợp với các thiết bị khác để tạo nên một bộ dàn karaoke hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao.

Là dòng loa sub chuyên nghiệp nên loa sub HK đảm bảo thỏa mãn bất kì tín đồ âm thanh nào với âm bass mạnh mẽ, căng đầy và trầm ấm. Khi kết hợp loa sub HK với dàn âm thanh karaoke hiện có bạn sẽ thấy chất lượng âm thanh được nâng tầm có độ sâu hơn. Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay một chiếc loa sub về bổ sung cho dàn karaoke của mình.

Xem thêm >
Xem thêm

Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.