Loa Center JBLLoa Center JBL Loa Center GoldenEarLoa Center GoldenEar Loa Center ParadigmLoa Center Paradigm Loa Center YamahaLoa Center Yamaha Loa Center JamoLoa Center Jamo Loa Center KlipschLoa Center Klipsch Loa Center B&WLoa Center B&W Loa Center DenonLoa Center Denon Loa Center CabasseLoa Center Cabasse Loa Center PolkLoa Center Polk Loa Center CambridgeLoa Center Cambridge

Loa Center Yamaha giá sốc

Trong một dàn âm thanh xem phim thì loa center chính là chiếc loa chính quan trọng nhất bởi nó đảm nhân chức năng phát ra những âm thanh chính của phim. Chính vì vậy chất lượng âm thanh của loa center cần phải tốt để có thể mang lại những âm thanh chân thật nhất đến cho người xem. Yamaha là một trong những hãng âm thanh có dòng loa center được nhiều người tin dùng.

Là một hãng âm thanh lớn với nhiều sản phẩm thuộc nhiều dòng khác nhau được đánh giá chất lượng tốt như: amply, mixer, cục đẩy công suất, loa nghe nhạc… không có gì để nghi ngờ về chất lượng của loa center của Yamaha.

Yamaha đã ứng dụng những công nghệ âm thanh tiên tiến và hiện đại cho dòng loa center của mình để mang đến âm thanh chân thực và sống động, giúp khách hàng tận hưởng bộ phim tại nhà với chất lượng âm thanh như ngoài rạp.

Loa center Yamaha có thiết kế pha trộn giữa nét hiện đại và cổ điển, toát lên vẻ sang trọng sẽ tô điểm thêm cho không gian căn phòng của bạn.

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY