Loa HiFi Bowers & WilkinsLoa HiFi Bowers & Wilkins Loa HiFi JBLLoa HiFi JBL Loa HiFi YamahaLoa HiFi Yamaha Loa HiFi JamoLoa HiFi Jamo Loa HiFi Monitor AudioLoa HiFi Monitor Audio Loa HiFi KlipschLoa HiFi Klipsch Loa HiFi CambridgeLoa HiFi Cambridge Loa HiFi BoseLoa HiFi Bose Loa Hifi GoldenEarLoa Hifi GoldenEar Loa HI-FI SONYLoa HI-FI SONY Loa Hifi DenonLoa Hifi Denon Loa Hifi Acoustic EnergyLoa Hifi Acoustic Energy Loa TannoyLoa Tannoy Loa Sonus FaberLoa Sonus Faber Loa Hifi CabasseLoa Hifi Cabasse Loa Hifi ParadigmLoa Hifi Paradigm Loa Hifi PolkLoa Hifi Polk Loa Không Dây NaimLoa Không Dây Naim

Loa HiFi Monitor Audio giá sốc

Monitor Audio là hãng âm thanh đến từ nước Anh chuyên về loa hi-fi. Với hơn 45 năm kinh nghiệm, Monitor Audio đã cho ra đời nhiều dòng loa với thiết kế âm thanh vòm và âm thanh nổi cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, được các chuyên gia và người yêu nhạc trên toàn thế giới công nhận. Các sản phẩm loa của Monitor Audio được phân phối tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Loa Monitor Audio có sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.Một điểm đặc biệt của loa Monitor Audio là khác với các hãng âm thanh khác thiết kế màng loa sử dụng chất liệu là giấy hoặc gỗ, loa Monitor Audio sử dụng màng loa được làm từ hợp chất C-CAM giúp màng loa cứng nhưng cực nhẹ, đáp ứng nhanh tần số thấp và đặc biệt không bị méo khi trình diễn ở mức âm lượng lớn với các đoạn nhạc có tiết tấu nhanh và thay đổi đột ngột từ ca xuống thấp. Điều này giúp tăng độ bền của loa. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, loa Monitor Audio phù hợp với mọi không gian lắp đặt, mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian của bạn.

Xem thêm >
Xem thêm

Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.