Loa HiFi Bowers & WilkinsLoa HiFi Bowers & Wilkins Loa HiFi JBLLoa HiFi JBL Loa HiFi YamahaLoa HiFi Yamaha Loa HiFi JamoLoa HiFi Jamo Loa HiFi Monitor AudioLoa HiFi Monitor Audio Loa HiFi KlipschLoa HiFi Klipsch Loa HiFi CambridgeLoa HiFi Cambridge Loa HiFi BoseLoa HiFi Bose Loa Hifi GoldenEarLoa Hifi GoldenEar Loa HI-FI SONYLoa HI-FI SONY Loa Hifi DenonLoa Hifi Denon Loa Hifi Acoustic EnergyLoa Hifi Acoustic Energy Loa TannoyLoa Tannoy Loa Sonus FaberLoa Sonus Faber Loa Hifi CabasseLoa Hifi Cabasse Loa Hifi ParadigmLoa Hifi Paradigm Loa Hifi PolkLoa Hifi Polk Loa Naim MusoLoa Naim Muso

Loa Hifi Acoustic Energy giá sốc

Acoustic Energy là hãng âm thanh hifi được thành lập năm 1987 tại London, Anh Quốc với cái tên Eldonfield Limited, đến tháng 6 thì được đổi tên thành Acoustic Energy. Trong suốt 30 năm kể từ khi thành lập đến nay, Acoustic Energy đã dành được rất nhiều giải thưởng và lời khen đến từ các tòa soạn, tạp chí Hi-fi trên thế giới và là một trong những hãng sản xuất loa được đánh giá cao nhất trên thế giới.

Triết lý của Acoustic Energy là sử dụng công nghệ một cách thông minh, cẩn thận để mang đến âm thanh chất lượng và chi tiết nhất, thể hiện chính xác các dải âm. Các sản phẩm loa của Acoustic Energy có nón loa được làm từ hợp kim gốm nên có khả năng tái tạo chính xác các tín hiệu âm thanh khuếch đại, thể hiện rõ được sự chi tiết của các nhạc cụ trong bản nhạc.

Loa Acoustic Energy có thiết kế mang đậm nét cổ điển với những đường vân gỗ trên thùng loa, kiểu dáng thùng loa hình hộp, mang đậm nét tinh tế, thanh lịch. Loa Acoustic Energy như một món đồ nội thất giúp tăng thêm vẻ đẹp cho không gian căn phòng của bạn, mang lại sự sang trọng đậm nét cổ điển.

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY