Loa HiFi Bowers & WilkinsLoa HiFi Bowers & Wilkins Loa HiFi JBLLoa HiFi JBL Loa HiFi YamahaLoa HiFi Yamaha Loa HiFi JamoLoa HiFi Jamo Loa HiFi Monitor AudioLoa HiFi Monitor Audio Loa HiFi KlipschLoa HiFi Klipsch Loa HiFi CambridgeLoa HiFi Cambridge Loa HiFi BoseLoa HiFi Bose Loa Hifi GoldenEarLoa Hifi GoldenEar Loa HI-FI SONYLoa HI-FI SONY Loa Hifi DenonLoa Hifi Denon Loa Hifi Acoustic EnergyLoa Hifi Acoustic Energy Loa TannoyLoa Tannoy Loa Sonus FaberLoa Sonus Faber Loa Hifi CabasseLoa Hifi Cabasse Loa Hifi ParadigmLoa Hifi Paradigm Loa Hifi PolkLoa Hifi Polk Loa Naim MusoLoa Naim Muso

Loa HiFi Bowers & Wilkins giá sốc

Bowers & Wilkins, hay gọi tắt là B&W, là thương hiệu âm thanh danh tiếng của nước Anh, được thành lập năm 1966. B&W là một trong những thương hiệu loa thuộc nhóm “Big Three” trong ngành sản xuất loa tại nước Anh thập kỷ 70 – 80. Bowers & Wilkins hiện nay là một công ty rất lớn, với hệ thống phân phối và khách hàng trên toàn thế giới… Chất lượng của loa B&W đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các chuyên gia và những audiophile trên toàn giới.

Hãng B&W đã sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất cho các sản phẩm của mình và không ngừng nghiên cứu, cải tiến nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng cho người dùng. Không chỉ vậy, các sản phẩm loa B&W đều trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi ra mắt thị trường. Loa B&W có thiết kế hiện đại với màu sắc đen chủ đạo kết hợp với màu gỗ của thùng loa phù hợp với bất kỳ không gian lắp đặt nào.

 

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY