Over Ear AkgOver Ear Akg Over Ear BoseOver Ear Bose Over Ear DenonOver Ear Denon Over Ear SonyOver Ear Sony Over Ear SennheiserOver Ear Sennheiser Over Ear FocalOver Ear Focal

Over Ear Akg giá sốc

Thương hiệu:

Tai nghe AKg N60NC Wireless

Tai nghe AKg N60NC Wireless

35.900.000 VNĐ
- Khả năng chống ồn tuyệt vời - Thiết kế tiện lợi - Bass mạnh - Kết cấu vững chắc - Dãy mid và treb rõ ràng Xem ngay Bảo hành: 12 Tháng

35.900.000 VNĐ

AKG là thương hiệu chuyên sản xuất tai nghe và microphone nổi tiếng đến từ Áo. Được thành lập năm 1947 tại Vienna, Áo bởi tiến sĩ Rudolf Goerike và Ernst Pless. Năm 1994, AKG gia nhập tập đoàn Harman International Industries và không ngừng phát triển và đến nay đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thế giới.

Tai nghe over-ear AKG được các chuyên gia cũng như người dùng đánh giá cao về chất lượng âm thanh. Tai nghe AKG có sự đa dạng về kiểu dáng cùng màu sắc, phù hợp với mọi đối tượng từ già đến trẻ. Tai nghe over-ear của AKG có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước cho phù hợp với kích thước đầu của người nghe.

Tai nghe AKG có khả năng cách âm rất tốt, người nghe có thể hoàn toàn tận hưởng âm nhạc mà không bị làm phiền bởi những tiếng ồn đến từ môi trường xung quanh.

Với chất lượng âm thanh được khẳng định qua nhiều năm bởi các chuyên gia, tai nghe AKG là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người đam mê âm thanh.

Xem thêm >
Xem thêm

Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.