In Ear AkgIn Ear Akg In Ear BoseIn Ear Bose In Ear DenonIn Ear Denon In Ear KlipschIn Ear Klipsch In Ear SennheiserIn Ear Sennheiser In Ear ShureIn Ear Shure In Ear SonyIn Ear Sony In Ear PisenIn Ear Pisen In Ear ElecomIn Ear Elecom In Ear JBLIn Ear JBL In ear RADIUSIn ear RADIUS In Ear Wireless BoseIn Ear Wireless Bose In Ear FocalIn Ear Focal In Ear XiaomiIn Ear Xiaomi Tai nghe YamahaTai nghe Yamaha In Ear Audio TechnicaIn Ear Audio Technica In Ear JabraIn Ear Jabra In Ear MarshallIn Ear Marshall

In ear RADIUS giá sốc

Radius là thương hiệu chuyên về các thiết bị âm thanh và phụ kiện điện tử với 22 năm kinh nghiệm đến từ Nhật Bản. Các dòng sản phẩm chính của hãng bao gồm phụ kiện điện thoại, tai nghe, máy nghe nhạc, đầu đĩa DVD…

Tại Việt Nam, Radius được biết đến với các dòng sản phẩm tai nghe in-ear cao cấp. Tai nghe in-ear của Radius gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế hiện đại và không kém phần sang trọng và trẻ trung.

Phần housing của tai nghe được thiết kế lạ mắt, phối ghép 2 màu tạo sự tương phản nổi bật. Dây cáp của tai nghe với chiều dài 1,2m được thiết kế chống rối, giúp người nghe thoải mái vận động khi sử dụng.

Khác với những chiếc tai nghe của các hãng khác là nhấn vào âm bass, tai nghe Radius có âm bass khá nhẹ nhàng và êm, có cường độ vừa phải nên không khiến người nghe thấy mệt mỏi do đeo tai nghe nhạc nhiều giờ liền. Âm treble được thể hiện chi tiết và phong phú. Tai nghe Radius thích hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau nên đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY