In Ear AkgIn Ear Akg In Ear BoseIn Ear Bose In Ear DenonIn Ear Denon In Ear KlipschIn Ear Klipsch In Ear SennheiserIn Ear Sennheiser In Ear ShureIn Ear Shure In Ear SonyIn Ear Sony In Ear PisenIn Ear Pisen In Ear ElecomIn Ear Elecom In Ear JBLIn Ear JBL In ear RADIUSIn ear RADIUS In Ear Wireless BoseIn Ear Wireless Bose In Ear FocalIn Ear Focal In Ear XiaomiIn Ear Xiaomi Tai nghe YamahaTai nghe Yamaha In Ear Audio TechnicaIn Ear Audio Technica In Ear JabraIn Ear Jabra In Ear MarshallIn Ear Marshall

In Ear Pisen giá sốc

Pisen là cái tên đã quá quen thuộc tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm sạc pin dự phòng và tai nghe. Được thành lập từ năm 1994, Pisen đã không ngừng nỗ lực đưa ra các sản phẩm chất lượng và chiếm được cảm tình từ người dùng.

Tai nghe in-ear Pisen là một trong những sản phẩm tai nghe được đánh giá là ngon-bổ-rẻ trên thị trường hiện nay.

Tai nghe in-ear Pisen được thiết kế với nhiều màu sắc trẻ trung cùng kiểu dáng thiết kế tối giản nhưng không kém phần hiện đại phù hợp với giới trẻ. Tai nghe in-ear của Pisen có phần tip được làm từ cao su mềm, tạo sự thoải mái cho người nghe khi sử dụng kể cả trong thời gian dài. Đồng thời, nó còn có nhiệm vụ cách âm, chặn tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.

Tai nghe Pisen có tích hợp microphone cùng các nút điều chỉnh nhận cuộc gọi, tăng giảm âm lượng giúp bạn dễ dàng nhận cuộc gọi khi đang sử dụng tai nghe.

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY