Loa bluetooth JBLLoa bluetooth JBL Loa bluetooth Harman KardonLoa bluetooth Harman Kardon Loa bluetooth BoseLoa bluetooth Bose Loa bluetooth SonyLoa bluetooth Sony Loa bluetooth ElecomLoa bluetooth Elecom Loa bluetooth KlipschLoa bluetooth Klipsch Loa bluetooth Ultimate EarsLoa bluetooth Ultimate Ears Loa bluetooth JamoLoa bluetooth Jamo Loa bluetooth XiaomiLoa bluetooth Xiaomi Loa bluetooth ParadigmLoa bluetooth Paradigm Loa bluetooth DenonLoa bluetooth Denon Loa bluetooth CabasseLoa bluetooth Cabasse Loa bluetooth PolkLoa bluetooth Polk Loa bluetooth CambridgeLoa bluetooth Cambridge Loa bluetooth Thonet-vanderLoa bluetooth Thonet-vander Loa bluetooth MarshallLoa bluetooth Marshall Loa bluetooth True SoundLoa bluetooth True Sound Loa Bluetooth LGLoa Bluetooth LG

Loa bluetooth Ultimate Ears giá sốc

Ultimate Ears (UE) là hãng sản xuất thiết bị âm thanh đến từ Mỹ nổi tiếng với những chiếc loa bluetooth nhiều màu sắc phù hợp với giới trẻ. Tuy chỉ bắt đầu sản xuất loa di động từ năm 2013 nhưng những sản phẩm loa của UE đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của những người đam mê âm thanh và xây dựng được chỗ đứng của mình trên thị trường loa di động.

Loa di động của UE có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nhưng điểm nổi bật là sản phẩm có nhiều màu sắc trẻ trung, nổi bật, phù hợp với giới trẻ. Đừng nhìn kích thước nhỏ bé cũng những loa di động UE mà coi thường. Tuy nhỏ bé nhưng loa di động UE có độ lớn âm thanh không thua gì những chiếc loa có kích thước khủng. Hơn thế, chất lượng âm thanh của loa UE sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Âm thanh to rõ ràng, không bị vỡ tiếng, các dải âm thanh cân bằng và hòa trộn với nhau tự nhiên, mang đến cho bạn những bản nhạc sôi động và không kém phần chi tiết.

Loa di động UE được trang bị pin khủng với thời gian sử dụng liên tục tối đa 15 giờ chỉ với 1 lần sạc 2,5 giờ. Bên cạnh đó, với kết nối bluetooth 4.0 loa di động UE có thể kết nối với các thiết bị một cách nhanh chóng. Loa di động của UE đều được trang bị khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPx7 nên người dùng có thể thoái mái tận hưởng âm nhạc tại bể bơi hoặc bãi biển mà không sợ bị hỏng loa.

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY