Loa bluetooth JBLLoa bluetooth JBL Loa bluetooth Harman KardonLoa bluetooth Harman Kardon Loa bluetooth BoseLoa bluetooth Bose Loa bluetooth SonyLoa bluetooth Sony Loa bluetooth ElecomLoa bluetooth Elecom Loa bluetooth KlipschLoa bluetooth Klipsch Loa bluetooth Ultimate EarsLoa bluetooth Ultimate Ears Loa bluetooth JamoLoa bluetooth Jamo Loa bluetooth XiaomiLoa bluetooth Xiaomi Loa bluetooth ParadigmLoa bluetooth Paradigm Loa bluetooth DenonLoa bluetooth Denon Loa bluetooth CabasseLoa bluetooth Cabasse Loa bluetooth PolkLoa bluetooth Polk Loa bluetooth CambridgeLoa bluetooth Cambridge Loa bluetooth Thonet-vanderLoa bluetooth Thonet-vander Loa bluetooth MarshallLoa bluetooth Marshall Loa bluetooth True SoundLoa bluetooth True Sound Loa Bluetooth LGLoa Bluetooth LG

Loa bluetooth Klipsch giá sốc

Loa di động Klipsch mang phong cách cổ điển sang trọng, gây ấn tượng với người dùng từ cái nhìn đầu tiên. Loa di động Klipsch có thiết kế hình hộp chữ nhật với hai vật liệu chính là gỗ và kim loại màu vàng đồng. 

Loa được thiết kế để có thể kết nối với nhiều nguồn âm khác nhau thông qua các ngõ cắm RCA, Phono, USB… hay sử dụng công nghệ không dây bluetooth. Người dùng có thể tự do chuyển đổi giữa việc nghe line in và nghe phono từ đĩa than LP bằng một nút gạt.

Loa di động Klipsch cho chất lượng âm thanh tốt với âm bass chắc khỏe và sâu, âm mid và treble có độ chi tiết tốt. Loa Klipsch thích hợp với những dòng nhạc nhẹ như jazz, country, ballad hoặc acoustic. Loa có thời lượng sử dụng pin lên đến 8 tiếng, giúp bạn thoải mái tận hưởng âm nhạc.

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY