DAC YamahaDAC Yamaha DAC CAMBRIDGEDAC CAMBRIDGE DAC MarantzDAC Marantz DAC DenonDAC Denon

DAC Marantz giá sốc

Marantz nổi tiếng với những thiết bị âm thanh hi-fi như SACD/CD player, turntables, intergrated amply… và không thể không nói đến bộ giải mã DAC. Bộ giải mã DAC của Marantz có thiết kế vẫn theo phong cách của Marantz: đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Phần khung vỏ ngoài được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn với một lớp sơn lì màu đen. Phần mặt trước là một màn hình hiển thị được đặt ở chính giữa và xung quanh là các nút điều chỉnh. Bộ giải mã có kích thước khá nhỏ gọn nên có thể dễ dàng di chuyển và sắp đặt vị trí mà không chiếm quá nhiều diện tích hay gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của căn phòng.

Hãng Marantz đang trang bị cho bộ giải mã DAC của mình công nghệ HDAM nổi tiếng của hãng với tốc độ quét cực cao cùng băng thông rộng, mang đến tín hiệu sạch nhất. Bên cạnh đó, bộ giải mã DAC của Marantz còn được trang bị khả năng kết nối không dây bluetooth và Wifi giúp kết nối được với nhiều thiết bị hơn, mở rộng nguồn âm thanh đầu vào.

Bộ giải mã DAC của Marantz là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một thiết bị chuyển đổi chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh hay, thiết kế đẹp.

Xem thêm >

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Bình thường
Xem thêm088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY