Teufel giới thiệu mẫu loa tích hợp vỏ sứ đầu tiên trên thế giới

Hãng Teufel mới đây đã hợp tác cùng Rosenthal, một công ty chuyên đồ sứ của Đức để cho ra mắt mẫu loa tích hợp 2.0 vô cùng độc đáo mang tên: Teufel x Rosenthal. Đây là mẫu loa tích hợp đầu tiên trên thế giới có phần vỏ loa được làm bằng chất liệu sứ, hứa hẹn sẽ mang đến chất âm độc đáo mà khó có sản phẩm nào có thể mô phỏng được.

Bởi vì sứ là chất liệu mỏng manh dễ vỡ nên các củ loa của chiếc loa độc đáo này đều được gắn vào khung loa bằng phương pháp thủ công. Phần vỏ của loa được chia làm hai phần, phần cầu ở phía trên có tác dụng giảm nhiễu còn phần ống ở dưới đóng vai trò như một ống thông hơi bass dạng down-firing.

Mỗi một bên loa là một amplifier tích hợp có công suất 160W. Loa được điều khiển thông qua các phím cảm ứng hoặc ứng dụng Teufel Raumfeld trên smartphone. Teufel x Rosenthal sử dụng kết nối không dây bluetooth và wifi, người dùng có thể streaming nhạc từ các trang trực tuyến như Spotify, TuneIn, Tidal và Soundcloud.

Teufel x Rosenthal là phiên bản giới hạn với số lượng chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới. Chính vì vậy nó có mức giá khá “chát” 3990 Euro.

Bài viết khác

  Bình luận về bài viết

  avatar
  x
  Đánh giá:

  Bài viết nhiều người xem nhất

   Xem thêm

   Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
   Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.