Stenheim ra mắt mẫu loa cột mới với thùng loa làm hoàn toàn bằng nhôm

Hãng loa đến từ Thụy Sĩ  mới đây đã công bố mẫu loa cột mới của mình với tên gọi Alumine Three. Đây là mẫu la 3 đường tiếng với 4 củ loa và đặc biệt có phần thùng loa được làm hoàn toàn bằng nhôm.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì Alumine Three sẽ được mang đến trình diễn tại các sự kiện âm thanh lớn trong năm 2019 như AXPONA hay Shanghai SIAV. Chiếc loa cột mới này được Stenheim thiết kế và chế tác ngay lại Thụy Sĩ với những linh kiện cao cấp đạt chuẩn hi-end. Được biết, thiết kế của Alumine Three được lấy cảm hứng từ model Alumine FIVE đã từng dành được rất nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

Như đã nói, Alumine Three là loa 3 đường tiếng với 4 củ loa gồm 2 woofer đường kính 200mm, 1 mid 133mm và 1 tweeter kích thước 25mm. Những củ loa này được đặt trong 3 khoang riêng biệt giúp hạn chế tối đa các rung chấn và cộng hưởng và nhiễu do loa woofer gây ra.

Khác với những mẫu loa cột thông thường khác, thùng loa của Alumine Three được làm hoàn toàn bằng nhôm và có trọng lượng lên tới 70kg mỗi thùng loa. Việc sử dụng nhôm để chế tác thùng loa khiến loa có độ ổn định và độ bền cao, đồng thời giúp kiểm soát những rung chấn và cộng hưởng. Alumine Three có dải tần từ 32Hz – 35kHz , độ nhạy 93dB và trở kháng 8Ω. Công suất khuyến nghị được nhà sản xuất đưa ra là 10 – 300W. Loa có kích thước 1050 x 250 x 330 mm phù hợp với những phòng nghe cỡ vừa và nhỏ.

Bài viết khác

  Bình luận về bài viết

  avatar
  x
  Đánh giá:

  Bài viết nhiều người xem nhất

   Xem thêm

   Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
   Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.