Pro-Ject ra mắt loạt mâm đĩa than mới với đủ mọi phân khúc

Thương hiệu mâm đĩa than Pro-Ject mới đây đã giới thiệu 4 mẫu mâm đĩa than mới nhất gồm: T1, X1, X2 và The Classic Evo. Theo Pro-Ject, 4 mẫu mâm đĩa than này đại diện cho các phân khúc từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng một cách đơn giản.

Các thông tin cụ thể về từng mẫu mâm đĩa hiện vẫn chưa được tiết lộ tuy nhiên, hãng cũng đã hé lộ một số thông tin cơ bản về các mẫu mâm đĩa này. Cụ thể, T1 là mẫu mâm đĩa than thuộc phân khúc bình dân, có tay cần, thân đế, mâm xoay và hệ thống motor hoàn toàn mới.

X1 là thế hệ tiếp theo của dòng mâm Pro-ject 1. X1 được trang bị cartridge Ortofon MM, tay cần cao cấp và mâm xoay được làm bằng chất liệu acrylic. X2 là phiên bản tiếp theo của Pro-ject 2 với kích thước lớn hơn, được trang bị hệ thống motor mới, tay cần đã qua cải tiến và cartidge Pick-IT MM đời mới.

Cuối cùng là The Classic Evo thuộc phân khúc cao cấp. Là sản phẩm mới thuộc dòng mâm hi-end The Classic, The Classic Evo được trang bị mâm xoay phụ bằng nhôm và cartridge cao cấp Quintet Red MC từ Ortofon.

Theo dự kiến, Pro-Ject sẽ tung các mẫu mâm đĩa than trên vào mùa hè năm nay.

 

Bài viết khác

  Bình luận về bài viết

  avatar
  x
  Đánh giá:

  Bài viết nhiều người xem nhất

   Xem thêm

   Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
   Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.