Piega chính thức bước chân vào thị trường loa không dây

Piega mới đây đã chính thức gia nhập thị trường loa không dây với dòng loa Premium Wireless Series. Dòng loa này bao gồm: loa bookshelf Premium Wireless 301, loa cột Premium Wireless 501 và Premium Wireless 701. Theo thông tin từ hãng Piega thì Premium Wireless Series là dòng sản phẩm có mức giá bán hợp lý, phù hợp với những người mới chơi audio.

3 mẫu loa thuộc dòng Premium Wireless Series đều là kiểu loa không dây chủ  động đi kèm một bộ hub riêng có tên Piega Connect. Sau khi được cấp nguồn và khởi động thì hệ thống này sẽt tự tạo ra một mạng không dây riêng để kết nối với nhau, việc này đã góp phần giảm bớt những bước cài đặt và thiết lập rắc rối cho người dùng, đồng thời cũng không bị phụ thuộc quá nhiều vào mạng wifi.

Bên cạnh khả năng kết nối không dây Blutooth thì Premium Wireless Series còn có thể kết nối với nhiều loại nguồn phát khác nhau thông qua các cổng analog và digital chuẩn optical, coaxial, hỗ trợ các tập tin âm thanh chất lượng cao nhờ bộ hub Piega Connect.

Premium Wireless Series có thiết kế dựa theo dòng Premium đã rất nổi tiếng của hãng: sử dụng củ loa ribbon độc quyền và thùng loa được làm từ nhôm. Cụ thể: Premium Wireless 301 là mẫu loa nhỏ nhất được trang bị loa tweeter LDR 2642 MKII, loa mid có đường kính 14cm và mạch tích hợp công suất 100W. Premium Wireless 501 là loa cột với của loa ribbon LDR 2642 MKII cùng 2 loa mid-woofer đường kính 12cm và mạch ampli 180W. Sở hữu thùng loa to nhất nên Premium Wireless  701 chứa tweeter ribbon LDR 3056 và 2 loa mid-woofer 14cm cùng mạch ampli 200W.

 

Bài viết khác

  Bình luận về bài viết

  avatar
  x
  Đánh giá:

  Bài viết nhiều người xem nhất

   Xem thêm

   Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
   Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.