Kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình chuẩn nhất hiện nay

Để giúp các khách hàng không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề âm thanh có thể chọn mua được những thiết bị karaoke hay và đạt chuẩn, thegioiamthanh.vn sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình chuẩn nhất hiện nay. Hãy lấy giấy bút ra và ghi lại ngay nhé.

 

Một dàn karaoke gia đình hay thì các thiết bị trong bộ dàn cũng phải hay và chuẩn, các thiết bị cũng cần được phối ghép với nhau đúng cách và phù hợp. Để giúp các bạn có thể chọn mua dàn karaoke gia đình chuẩn và hay, thegioiamthanh.vn sẽ hướng dẫn cách chọn mua dàn karaoke gia đình dựa trên kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình của mình.

>>> Xem thêm các bộ dàn karaoke gia đình

Kinh nghiệm mua loa karaoke.

Loa karaoke là một phần không thể thiếu trong dàn karaoke gia đình. Chất lượng âm thanh có hay hay không phụ thuộc phần lớn vào loa, kể cả khi bạn đã điều chỉnh âm thanh hay nhưng loa chất lượng kém cũng khiến âm thanh giảm đi vài phần. Một chiếc loa karaoke hay là phải đảm bảo âm thanh to, rõ ràng, không bị méo tiếng hay rè, có dải tần âm thanh rộng để có thể thể hiện được trọn vẹn các cung bậc của âm thanh và giọng hát.

Nên dựa trên diện tích phòng để chọn loa có công sức tương ứng. Nếu phòng có diện tích nhỏ mà chọn loa có công suất quá lớn sẽ khiến người nghe cảm thấy mệt, còn nếu công suất loa quá nhỏ so với diện tích phòng sẽ khiến người nghe không thể nghe rõ được nhạc và giọng hát. Thông thường, loa có công suất 150W thường được sử dụng trong không gian 20m2.

Kinh nghiệm mua amply karaoke.

Khi lựa chọn amply karaoke ngoài việc quan tâm đến các chức năng của amply còn cần phải chú ý đến công suất. Công suất của amply nên lớn hơn công suất của loa từ 50 – 100W để đảm bảo loa hoạt động đúng công suất, mang đến âm thanh chất lượng tốt nhất. Nếu công suất amply nhỏ hơn công suất loa sẽ khiến loa bị méo tiếng hoặc có hiện tượng bị rè. Ngược lại, công suất loa nhỏ hơn công suất amply quá nhiều sẽ dễ khiến màng loa bị cháy.

Kinh nghiệm mua đầu hát karaoke

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đầu hát karaoke đến từ các thương hiệu khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, nên chọn những mẫu đầu mới, là hàng chính hãng, còn nguyên tem mác bảo hành, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đầu có kho bài hát nhiều và đa dạng các thể loại, có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu của bạn mà có thể chọn đầu có thêm những chức năng, tiện ích khác như kết nối wifi, truy cập và phát nhạc từ các trang nhạc trực tuyến, xem phim…

Kinh nghiệm mua micro karaoke

Một chiếc micro tốt là phải có độ nhạy và khả năng thu bắt tiếng tốt, có thể bắt được tiếng ở khoảng cách cầm mic xa mà không bị mất từ. Một chiếc micro có khả năng bắt tiếng tốt sẽ giúp người hát không bị mệt và hát nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, khả năng thu phát tín hiệu của micro cũng cần phải tốt kể cả ở khoảng cách xa và có chướng ngại vật xung quanh. Đối với micro có dây thì dây nối cần có độ dài phù hợp với phòng. Micro cần có khả năng chống hú rít và chống nhiễu tín hiệu tốt để đảm bảo giọng hát của bạn trong và sạch, không lẫn tạp âm.

 

Hi vọng với những kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình trên đây các bạn đã có thể chọn được cho mình một dàn karaoke gia đình ưng ý nhất. Nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ đến hotline 088.883.6006 để được giải đáp.

 

Bài viết khác

  Bình luận về bài viết

  avatar
  x
  Đánh giá:

  Bài viết nhiều người xem nhất

   Xem thêm   088.883.6006 chat Facebook CHAT NGAY