JBL trình làng dòng tai nghe Live Series mới

CES 2019 ngoài việc giới thiệu những sản phẩm tiên tiến, nổi bật thì cũng là cơ hội để các thương hiệu giới thiệu những dòng sản phẩm mới của mình. JBL mới đây đã trình làng dòng sản phẩm tai nghe Live Series mới với 5 model bao gồm cả tai nghe in-ear, on-ear và over-ear.

Live  650TNC là mẫu tai nghe over-ear cao cấp nhất. Đây là mẫu tai nghe over-ear không dây được trang bị công nghệ khử ồn chủ động, hỗ trợ 2 trợ lý ảo là Amazon Alexa và Google Assitant, cho phép điều khiển bằng giọng nói và nhiều tính năng thông minh khác. Tai nghe sử dụng kết nối không dây bluetooth, điều khiển cảm ứng và có thời lượng pin lên đến 20 giờ.

Một mẫu tai nghe over-ear khác cũng nằm trong series này là Live 500BT. Mẫu tai nghe này được trang bị driver 50mm, sử dụng kết nối bluetooth. Đặc biệt, Live 500BT có thời lượng pin lên đến 30 giờ, sử dụng công nghệ Speed Charge giúp rút ngắn thời gian sạc xuống còn chưa đầy 2 giờ. Bên cạnh đó, Live 500BT cũng được trang bị các công nghệ tối ưu âm thanh của JBL như Ambient Aware, TalkThru và điều khiển cảm ứng.

Live 400BT là mẫu tai nghe on-ear có thiết kế và tính năng tương tự như chiếc Live 500BT nhưng kích thước được thu gọn lại với driver 40mm và thời lượng pin 24 giờ.

Cuối cùng là 2 chiếc tai nghe in-ear không dây Live 200BT và mẫu tai nghe có dây Live 100. Live 200BT là chiếc tai nghe in-ear không dây sử dụng kết nối bluetooth. Mẫu tai nghe này có thời lượng pin 10 giờ và sử dụng công nghệ sạc nhanh Speed Charge.

 

Bài viết khác

  Bình luận về bài viết

  avatar
  x
  Đánh giá:

  Bài viết nhiều người xem nhất

   Xem thêm

   Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
   Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.