Audio Technica trình làng bộ đôi mâm đĩa than mới

Mới đây Audio Technica đã thông báo sẽ ra mắt hai mẫu mâm đĩa than mới của mình trong tháng 5/2019. Hai mẫu mâm đĩa than này là AT-LP60X và AT-LP60XBT, được thiết kế hướng đến những người dùng mới chơi đĩa than với mức giá khá dễ chịu.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì AT-LP60X và AT-LP60XBT là 2 sản phẩm thay thế cho 2 mẫu mâm là AT-PL300 và AT-PL300BT, vốn là 2 mẫu mâm đĩa bán chạy trước đó. Hai mâm đĩa mới có một số cải tiến đáng kể như sử dụng cơ chế tự động, tay cần và phần máng cartridge có thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ được các rung chấn ngoài ý muốn đồng thời cải thiện khả năng khai thác tín hiệu từ đĩa than.

AT-LP60X và AT-LP60XBT đều sử dụng cùng một loại mâm xoay được làm bằng nhôm đúc và truyền động dây đai. Mâm xoay này được tích hợp sẵn mạch phono amp cho phép người dùng kết nối mâm trực tiếp với hệ thống âm thanh có sẵn. Ngoài ra, AT-LP60XBT còn được trang bị thêm tính năng kết nối bluetooth aptX để có thể kết nối với các thiết bị khác như loa di động, tai nghe không dây.

AT-LP60X có một phiên bản màu đen Gloss Black còn AT-LP60XBT có hai phiên bản màu Dark Gun Metal và Red. Dự kiến bộ đôi mâm đĩa than trên sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 24/5.

Bài viết khác

  Bình luận về bài viết

  avatar
  x
  Đánh giá:

  Bài viết nhiều người xem nhất

   Xem thêm

   Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
   Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.