Amply công suất YamahaAmply công suất Yamaha Bàn trộn Analog YamahaBàn trộn Analog Yamaha Mixer YamahaMixer Yamaha Bàn trộn liền công suất YamahaBàn trộn liền công suất Yamaha

Mixer Yamaha giá sốc

Bên cạnh bàn trộn analog thì bàn trộn kỹ thuật số Yamaha cũng là một trong những bàn trộn được ưa chuộng sử dụng trong các dàn âm thanh sân khấu. Bàn trộn kỹ thuật số có một vài ưu điểm nổi bật như: có thể điều chỉnh từ xa thông qua phần mềm được cài đặt trên máy tính, điện thoại mà không cần phải đứng trực tiếp tại bàn điều chỉnh; có thể lưu trữ những thiết lập xử lý âm thanh đã dùng để có thể áp dụng cho những không gian tương tự mà không cần mất công căn chỉnh lại.

Bàn trộn kỹ thuật số Yamaha có nhiều mẫu mã đa dạng với số lượng kênh điều chỉnh lớn, áp dụng những công nghệ điều chỉnh âm than chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiều nguồn âm khác nhau phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình. Bàn trộn kỹ thuật số Yamaha thường được sử dụng trong các hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp hoặc các phòng thu âm chuyên nghiệp bởi khả năng xử lý âm thanh của nó.

Xem thêm >
Xem thêm

Công ty CP Thương Mại và Công Nghệ Thế Giới Âm Thanh
Theo giấy phép ĐKKD số 0108274976. Ngày cấp 15/05/2018 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.